Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Có nên mua căn hộ mua căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân?

Có nên mua căn hộ Moonlight Boulevard ở Bình Tân là câu hỏi của nhiều người. Vì đây là một trong những dự án căn hộ giá rẻ được Hưng Thịnh Corp, nhà thầu có uy tín nằm trong top đầu của Việt Nam làm chủ xây dựng.Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi có nên mua căn hộ Moonlight Boulevard ở Bình Tân  chính là vị trí đắc địa của nó. Nằm trên đại lộ Kinh Dương Vương nối với nhiều tuyến đường quan trọng của Sài Gòn như Võ Văn Kiệt, Hậu Giang, Hồng Bàng, quốc lộ 1A sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều quận như quận 5, 6, 4, 1, 8...Hơn nữa, tuyến đường này còn là một trong những của ngõ giao thương với nhiều tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long... Sinh sống tại căn hộ Moonlight Boulevard của quận Bình Tân sẽ rất thuận lợi cho bạn khi di chuyển về phía Tây, khu Chợ Lớn, hay các quận thuộc trung tâm thành phố.

Đặc biệt hơn trong tương lai, khi tuyến đường Metro 3a và số 6 được hình thành, thì vòng xoay Phú Lâm gần khu căn hộ Moonlight Boulevard chính là nhà ga kết nối hai tuyến đường này. Điều này có nghĩa khi mua căn hộ Moonlight Boulevard tại Bình Tân bạn có thể đến được Bến Thành hay các tỉnh miền Tây, hoặc đi khắp  khu Đông Tây thành phố theo tuyến số 6.


Thêm vào đó, thiết kế thông minh của căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân với nhiều lựa chọn về diện tích (từ 51 - 96 m2), phòng ngủ (từ 1-3 phòng) đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tất cả các căn hộ của tại đây đều có ban công hướng ra view, tạo thêm ánh sáng và điều hòa không khí cho căn hộ.

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí, thiết kế, người sử dụng căn hộ sẽ được tận hưởng thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác ngay tại khu căn hộ Moonlight Boulevard ở Bình Tân. Như mua sắm tại các cửa hàng thời trang, siêu thị mini tiện lợi, phòng tập Gym, Spa, trung tâm giữ trẻ, bãi đỗ xe rộng rãi, hồ bơi, công viên xanh,...Mua căn hộ Moonlight  Boulevard quận Bình Tân bạn còn có cơ hội mua sắm tại các hệ thống siêu thị lớn như  Coopmart, Big C, Aeon Mall,..Ngoài ra khu căn hộ còn gần nhiều phòng khám đa khoa có uy tín , bệnh viện Triều An, Bệnh viện quận Bình Tân, các trường học cấp 1,2, 3, nhà trẻ, CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật TP. HCM, CĐ Giao Thông Vận Tải 3,...
Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu thế trên, việc lựa chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ không phải là câu hỏi quá khó cho gia đình bạn

Căn hộ 8x Đầm Sen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét